HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng về thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân phường Thanh Nhàn
Ngày đăng 06/02/2024 | 15:29  | Lượt xem: 1651

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Ngày 05/02/2024, Đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng đã đi thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân phường Thanh Nhàn.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà phường Thanh Nhàn đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng trong năm 2023. Đồng chí đề nghị trong năm 2024, phường Thanh Nhàn cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để đẩy nhanh công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị. Trước mắt, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đề nghị cán bộ và nhân dân thực phường Thanh Nhàn thực hiện tốt công tác đảm bảo An ninh - Trật tự, Phòng chống cháy nổ trên địa bàn, quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn để gia đình nào cũng được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm...

Tại buổi làm việc đồng chí Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu báo cáo kết quả chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trong đó: UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức Chính trị - Xã hội của phường đã trao tặng 370 suất quà với tổng số tiền 161.000.000 đồng. Ban công tác Mặt trận các địa bàn dân cư cũng đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng 352 suất quà đến các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 135.000.000 đồng. Chi trả quà tết cấp Trung ương, Thành phố tới 254 người có công và thân nhân với số tiền 479.600.000 đồng.

Tổ chức điểm chợ hoa phục vụ nhân dân đón tết tại Công viên Tuổi trẻ Thủ đô đảm bảo An ninh Trật tự, Vệ sinh môi trường phòng chống ùn tắc giao thông. Tổ chức các chốt trực an ninh, đảm bảo an toàn giao thông tại 05 tuyến phố chính và 10 địa bàn dân cư trên địa bàn phường. Bố trí phương ná thu gom rác đảm bảo đường xóm ngõ xanh - sạch - đẹp. Tuyên truyền vận động nhân dân trang trí nhà, treo cờ Tổ quốc, phòng chống cháy nổ. Đồng thời, đồng chí Vũ Thanh Loan chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận Hai Bà Trưng.

Nhân dịp đón một mùa xuân mới, Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng chúc cán bộ và nhân dân ph]ơngf Thanh Nhàn thật nhiều sức khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, hạnh phúc, đầm ấm và mong muốn cán bộ và nhân dân phường tiếp tục đóng góp, xây dựng phường Thanh Nhàn ngày càng phát triển.