BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHI BỘ ĐẢNG TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ PHỤ NỮ MỚI
Ngày đăng 28/04/2023 | 16:39  | Lượt xem: 640

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/2/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội; Kế hoạch số 29 - KH/QU ngày 22/ 3/ 2012 của Ban Thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng về việc “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và đoàn thể trong nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội”;

Qua các buổi khảo sát và làm việc của Ban Tổ chức Quận ủy, Đảng ủy phường Thanh Nhàn với Tạp chí điện tử phụ nữ mới. Được sự đồng ý của Quận ủy và Ban Tổ chức Quận ủy. Vào hồi 09 giờ 00  ngày 27/4/2023, Đảng ủy phường Thanh Nhàn tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt chi bộ Tạp chí điện tử phụ nữ mới.

Đến dự buổi lễ đại biểu có đồng chí Đinh Thị Thu Trang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Hoàng Đức- Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Cùng dự có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, BTCB 10; đảng viên và phóng viên đưa tin của báo Tạp chí điện tử phụ nữ mới.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Hoàng Đức- Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã công bố quyết định thành lập chi bộ; đồng chí Đinh Thị Thu Trang - Phó Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy phường lên trao quyết định tặng hoa chúc mừng chi bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoài - Bí thư chi bộ lên trình bày báo cáo đặc điểm tình hình của tạp chí điện tử phụ nữ mới và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới.

Thay mặt Đảng ủy phường Thanh Nhàn, đồng chí Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy phường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và phân công nhiệm vụ chi bộ trong thời gian tới.  Đồng chí cho rằng đây là tiền đề làm cơ sở để tiếp tục phát triển các chi bộ doanh nghiệp ngoài quốc doanh tiếp theo trên địa bàn phường. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng, vai trò của chi bộ Tạp chí điện tử phụ nữ mới đối với công tác quản lý nhà nước tại địa phương. Qua đó, tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý đảng viên, giúp đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng.

Đồng chí Vũ Thanh Loan bày tỏ mong muốn chi bộ Tạp chí điện tử phụ nữ mới tiếp tục thực hiện tốt quy chế, kế hoạch đã nêu; tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng trong công tác xây dựng đảng, góp phần nâng cao năng lực, vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng trong tình hình mới và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.