VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phường Thanh Nhàn tổ chức khám sàng lọc các bệnh hô hấp hậu Covid-19 và một số bệnh không lây nhiễm trong cộng đồng
Ngày đăng 28/05/2022 | 10:29  | Lượt xem: 382

Thực hiện Kế hoạch của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng. Ngày 26 và 27/5/2022 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng ĐBDC 06 - Số 94 phố Thanh Nhàn, UBND và trạm Y tế phường Thanh Nhàn phối hợp với Bệnh viện Phổi Hà Nội và Phòng khám Lao tổ chức khám sàng lọc các bệnh hô hấp hậu Covid-19 và một số bệnh không lây nhiễm trong cộng đồng cho người tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và người có tieenmf sử mắc Covid-19, nguồ có triệu chứng hô hấp nghi lao, người là bệnh nhân lao cũ đã hoàn thành điều trị trên 12 tháng, người mắc bệnh hen, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính).

Tại 02 ngày khám đã thu hút động đảo nhân dân và những người trong diện khám tham gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên các tầng lớp nhân dân và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Cpvid-19 trên địa bàn phường Thanh Nhàn.