TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

PHƯỜNG THANH NHÀN VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ CÁC HỘ KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID 19
Ngày đăng 09/04/2020 | 15:18  | Lượt xem: 726

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam phường Thanh Nhàn, nhiều tập thể, cá nhân trên địa bàn phường Thanh Nhàn đã đóng góp ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid như gia đình anh Nguyễn Thế Nghĩa tại A6 Thanh Nhàn; gia đình anh Trần Trung Hiếu ở Tứ Hiệp - Thanh Trì; Địa bàn dân cư số 01, 08 đã ủng trợ 7 tạ gạo, 3.000 quả trứng, 2.000.000 đồng để ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường đã tổ chức trao quà đến từng gia đình. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cá nhân, tập thể phường Thanh Nhàn nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ 69 hộ khó khăn trên địa bàn vượt qua khó khăn trong mùa dịch mỗi hộ 10 kg gạo và 40 quả trứng. Tại các hộ gia đình, lãnh đạo Đảng, chính quyền, UB MTTQ phường bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với các gia đình, mong muốn các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục cùng chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Thời gian qua, từ các nguồn lực xã hội hóa do nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 phường đã tiếp nhận trên 8 tạ gạo, 20 thùng  mỳ tôm cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như: dầu ăn, khẩu trang, nước sát khuẩn… để hỗ trợ 20 hộ bị cách ly, 69 hộ khó khăn và sữa, bánh hỗ trợ lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn phường./.