HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CHUYÊN ĐỀ VỀ CÔNG TÁC PCCN, PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI, CỨU NẠN CỨU HỘ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NĂM 2020
Ngày đăng 23/10/2020 | 11:40  | Lượt xem: 414

Thực hiện Chương trình 01/Ctr-HĐND ngày 02/01/2020 về chương trình công tác năm 2020 của HĐND phường Thanh Nhàn khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Hồi 8h00 ngày 22/10/2020 tại trụ sở UBND phường Thanh Nhàn diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ. Về dự Hội nghị có 21 đại biểu HĐND phường và các đồng chí Thường trực Đảng ủy - UBND - UB MTTQ - BCH Công an phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác MTTQ 10 địa bàn dân cư và 50 đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị đại biểu đã được nghe ông Phạm Tuấn Anh - Phó chủ tịch UBND phường Thanh Nhàn báo cáo về công tác giải quyết trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn trên địa bàn phường.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm, 10 cử tri tại 10 đơn vị bầu cử đã phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cùng những kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan đến thực hiện chính sách pháp luật công tác phòng cháy chữa cháy, phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ nhất là trong mùa mưa bão.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, Ông Lê Hoàng Đức - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã trả lời và làm rõ các ý kiến liên quan thuộc thẩm quyền của UBND phường và sẽ đề xuất các kiến nghị của cử tri tới các cơ quan cấp trên./.