UBND PHƯỜNG THANH NHÀN THÔNG BÁO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN
Ngày đăng 18/07/2021 | 11:15  | Lượt xem: 935

UBND PHƯỜNG THANH NHÀN

THÔNG BÁO

Hiện nay trên địa bàn phường Thanh Nhàn đã xuất hiện 02 ca F0 nhiễm Covid-19. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường. UBND phường Thanh Nhàn yêu cầu:

- Các cá nhân, hộ kinh doanh tại chợ tạm Trại Găng dừng mọi hoạt động kinh doanh tại khu vực chợ tạm Trại Găng từ ngày 18/7/2021.

- Các cá nhân, hộ kinh doanh mặt hàng thiết yếu tại các khu vực khác trên địa bàn phường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

- Nhân dân trên địa bàn phường không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết, đeo khẩu trang tại nơi công cộng, không tụ tập đông người, thực hiện theo thông điệp 5K.

- Nếu có dấu hiệu nghi ngờ của bệnh Covid-19 như sốt, ho hoặc khó thở báo ngay cho trạm y tế phường theo số điện thoại 037 337 3925 để được hướng dẫn và đăng ký xét nghiệm sàng lọc Covid-19.