LỜI KÊU GỌI CỦA UB MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG THANH NHÀN KÊU GỌI TOÀN DÂN THAM GIA ỦNG HỌ MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HAI DO MƯA LŨ
Ngày đăng 27/10/2020 | 09:37  | Lượt xem: 619

UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM

PHƯỜNG THANH NHÀN

LỜI KÊU GỌI

“ Toàn dân tham gia ủng hộ Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng

Kính gửi: Các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn phường Thanh Nhàn.

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh Miền Trung, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; gần 150.000 ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại; hơn 151.000 gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.

Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, nhân dân, lực lượng vũ trang, công nhân, viên chức, lao động ở các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng lũ bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi ngày 14 tháng 10 năm 2020 của  Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng về ủng hộ Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ; Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Nhàn kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đồng bào tại nước ngoài cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất, làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.

Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 20/10/2020 đến ngày 20/11/2020

Mọi sự ủng hộ xin gửi về: UBND - UB MTTQ Việt Nam phường Thanh Nhàn - Địa chỉ: số 35 ngõ 54 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội  (qua đồng chí Lê Thùy Dung - Kế toán UBND phường Thanh Nhàn).

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. UB MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG