HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 14 HĐND PHƯỜNG THANH NHÀN KHÓA IX NHIỆM KỲ 2016-2021
Ngày đăng 30/11/2020 | 08:01  | Lượt xem: 113

Thực hiện Thông báo số 88/TB-HĐND ngày 12/11/2020 của HĐND phường Thanh Nhàn về công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 14 HĐND phường Thanh Nhàn khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Hồi 8h00 ngày 26/11/2020 tại trụ sở UBND phường Thanh Nhàn diễn ra hội nghị Đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND phường Thanh Nhàn khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự Hội nghị có 21 đại biểu HĐND phường và các đồng chí Thường trực Đảng ủy - UBND - UB MTTQ - BCH Công an phường, Trưởng các ban ngành, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác MTTQ 10 địa bàn dân cư và 50 đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị đại biểu đã được nghe đại biểu HĐND phường báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND phường về chỉ tiêu, nhiệm vụ Kinh tế Xã hội, An ninh Quốc phòng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND phường và tại hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn trên địa bàn phường và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND phường Thanh Nhàn khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm, 04 cử tri tại 10 đơn vị bầu cử đã phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cùng những kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan đến thực hiện chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước cũng như những khó khăn, vướng mắc trong phát triển kinh tế - xã hội, các vấn đề về vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông… của địa phương với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 14.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, Ông Lê Hoàng Đức - Quận ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã trả lời và làm rõ các ý kiến, kiến nghị liên quan thuộc thẩm quyền của UBND phường. Các đại biểu HĐND phường phát biểu cảm ơn các ý kiến của cử tri giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri và tiếp thu tổng hợp để trình kỳ họp thứ 14 HĐND phường Thanh Nhàn khóa IX xem xét quyết định./.