TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

HÀ NỘI NHỮNG NGÀY LỄ LỚN
Ngày đăng 19/10/2020 | 17:02  | Lượt xem: 18

Tháng 10, mùa thu Hà Nội tràn đầy cảm xúc chào đón sự kiện quan trọng, đánh dấu những mốc son lịch sử chói lọi của đất nước

66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2020), kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà Nội (1010-2020  khắp nơi trên đường phố, các công sở, cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào đón của các cấp chính quyền và nhân dân trong Thành phố.

Lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà Nội sẽ được Thành ủy - HĐND- UBND và UB MTTQ Thành phố Hà Nội  tổ chức trong thể. Đây là sự kiện quan trọng của nhân dân Thủ đô năm 2020. Đặc biệt là chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố  Hà Nội lần thứ XVII.

Truyền thống Thăng Long được cha ông hun đúc đã trở thành hành trang cho chúng ta tin tưởng hướng tới tương lai.

Hà Nội  trải  qua 10 năm  ( 2010-2020) đã phát triển, hướng tới mục tiêu bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Hà Nội ngàn năm văn hiến đang kết nối mạch nguồn lịch sử và tinh hoa dân tộc hội tụ và tỏa sáng của tinh thần yêu nước, yêu hoà bình và khát vọng vươn lên của Thủ đô yêu dấu!.

Hoà đồng và chung vui những ngày lễ lớn của Thành phố, Đảng Ủy - HĐND- UBND phường Đồng Nhân đã tổ chức nhiều hội nghị, triển khai nhiều nghị quyết của Quận ủy, Đảng bộ phường nhiệm kỳ mới, lấy thành tích chào mừng các ngày lễ lớn năm 2020.

Chúng ta tự hào là công dân Thủ đô, mỗi người làm tốt công việc của mình góp phần cùng với chính quyền xây dựng Thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp, một Thành phố đáng sống!./.

                                                                                                                                Vũ Duy Bích- Phường Đồng Nhân