TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN TRƯỞNG BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN 10 TỔ DÂN PHỐ PHƯỜNG THANH NHÀN
Ngày đăng 15/04/2021 | 08:43  | Lượt xem: 485

Thực hiện Đề án số 21-ĐA/TU của Thành ủy Hà Nội và Đề án số 08/ĐA-QU ngày 07/10/2019 của Ban Thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng về “Sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở phường và tổ dân phố trên địa bàn quận Hai Bà Trưng; được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường, UB MTTQ phường Thanh Nhàn đã kiện toàn sắp sếp chức danh Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận tại 10 tổ dân phố vào tháng 3 năm 2021. Vào hồi 14h30 ngày 09/4/2021 tại hội trường UBND phường Thanh Nhàn, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà lưu niệm các ông (bà) nguyên Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong, nguyên Trưởng ban công tác Mặt trận 10 tổ dân phố nghỉ công tác kể từ ngày 18/3/2021.

Về dự buổi gặp mặt có bà Vũ Thanh Loan - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; ông Lê Hoàng Đức - Quận ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; ông Hồ Việt Hùng - Phó Bí thư - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; các ông (bà) trưởng các đoàn thể chính trị phường, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận 10 tổ dân phố và các ông (bà) nguyên Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong, nguyên Trưởng ban công tác Mặt trận 10 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt, bà Vũ Thanh Loan - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đồng chí nguyên trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố đã cống hiến cho địa phương trong thời gian qua./.