THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Bàn giao Nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại phường Thanh Nhàn
Ngày đăng 12/10/2014 | 13:30  | Lượt xem: 205

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2014, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), Ủy ban MTTQ phối hợp với UBND phường Thanh Nhàn tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho 2 hộ nghèo là bà Bùi Thị Hồng và bà Nhữ Thị Ngọc Hà - địa bàn dân cư số 5 phường Thanh Nhàn.

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2014, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), Ủy ban MTTQ phối hợp với UBND phường Thanh Nhàn tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho 2 hộ nghèo là bà Bùi Thị Hồng và bà Nhữ Thị Ngọc Hà - địa bàn dân cư số 5 phường Thanh Nhàn. Hai nhà trên được sửa chữa khang trang với số tiền 35 triệu mỗi nhà, do Ủy ban MTTQ Phường và Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng trích từ quỹ "Vì người nghèo" hỗ trợ.

Đến dự tổ chức bàn giao nhà cho 2 hộ nghèo, về phía quận có ông Vũ Hoàng Linh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng; ông Lê Thế Hùng- Chuyên viên Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng; Đại diện phường Thanh Nhàn có bà Nguyễn Thị Minh Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; bà Vũ Thanh Loan- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND; ông Phan Quang Bách - Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cùng đông đảo cán bộ và nhân dân địa bàn dân cư số 5, tổ dân phố đến dự.

Phát biểu khi được nhận bàn giao nhà bà Bùi Thị Hồng và Nhữ Thị Ngọc Hà cảm động phát biểu: "Cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng, Ủy ban MTTQ phường Thanh Nhàn đối với những hộ nghèo còn khó khăn như chúng tôi".

Cũng nhân dịp trao nhà "Đại đoàn kết" cho 2 hộ nghèo hôm nay Hội CCB, Hội LHPN phường và bà con địa bàn dân cư đã có quà tặng hai hộ với số tiền 700.000đ.

Kết thúc buổi tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hai hộ nghèo ông Vũ Hoàng Linh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng ghi nhận sự cố gắng của MTTQ và UBND phường trong việc chăm sóc các hộ nghèo trên địa bàn. Ông mong trong thời gian tới MTTQ phường tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc vận động quỹ "Vì người nghèo" để có điều kiện chăm sóc các hộ nghèo, tạo điều kiện cho các hộ thoát nghèo, tiến đến trên địa bàn không có người nghèo.