HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ XI HĐND PHƯỜNG THANH NHÀN KHÓA IX NHIỆM KỲ 2016-2021
Ngày đăng 02/12/2019 | 08:54  | Lượt xem: 695

Thực hiện Thông báo số 42/TB-HĐND ngày 14/11/2019 của Thường trực HĐND phường Thanh Nhàn về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Vào Hồi 14h00 ngày 29/11/2019 tại Trụ sở UBND phường Thanh Nhàn - số 35 ngõ 54 phố Kim Ngưu đã diễn ra hội nghị đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự hội nghị có 23 đại biểu HĐND và các ông (bà) Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ- BCH Công an phường, các ông (bà) Trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận 10 ĐBDC và đại diện cử tri thuộc 09 đơn vị bầu cử.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thường trực UBND phường báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND phường về chỉ tiêu nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND phường và Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND phường.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, 04 cử tri tại các đơn vị bầu cử đã phát biểu ý kiến, kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan đến thực hiện chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các khó khăn, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, các vấn đề về vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông... của địa phương với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 11.

Trên tinh thần tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Phạm Hoàng Linh - Quận ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã trả lời và làm rõ các ý kiến, kiến nghị liên quan thuộc thẩm quyền phường. Thường trực HĐND phường tiếp thu ý kiến và tổng hợp trình kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021./.

Nguyễn Thị Như Quỳnh - CC Văn hóa Xã Hội phường Thanh Nhàn