HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2020 PHƯỜNG THANH NHÀN
Ngày đăng 06/11/2020 | 14:25  | Lượt xem: 474

Trong niềm tự hào vô hạn về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng; Chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; vào hồi 08h00 ngày 05/11/2020 tại hội trường UBND phường Thanh Nhàn - số 35 ngõ 54 phố Kim Ngưu đã diễn ra Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020 đối với 04 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Đến dự và trao tặng huy hiệu có đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng và lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể phường Thanh Nhàn, các đồng chí Bí thư chi bộ tổ dân phố và 16 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng.

Trước đây khi còn công tác 16 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã đảm nhiệm nhiều cương vị công tác khác nhau và luôn gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được nghỉ chế độ về địa phương, 16 đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa bàn nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong thực hiện tốt các phong trào do chi bộ, tổ dân phố phát động. 16 đồng chí được nhận huy hiệu  55, 40, 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng Cộng sản của các đồng chí là vinh dự không chỉ của các cá nhân đồng chí và gia đình, mà còn của 10 Chi bộ tổ dân phố, của Đảng bộ phường Thanh Nhàn và Quận ủy Hai Bà Trưng.

Đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những cống hiến của 16 đồng chí và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, mong 16 đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Thanh Nhàn trong sạch, vững mạnh, xã hội văn minh, hiện đại.

Đồng chí Vũ Thúy Hạnh - Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã đại diện 16 đảng viên bày tỏ lời cảm ơn trân thành tới các lãnh đạo Quận ủy Hai Bà Trưng, Đảng ủy phường Thanh Nhàn và 10 Chi bộ đã trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng chí cùng với gia đình hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người cách mạng, tuyên truyền và giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước./.