HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN PHƯỜNG THANH NHÀN NĂM 2020
Ngày đăng 11/06/2020 | 14:38  | Lượt xem: 213

        Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Mục đích cao cả của việc hiến máu là để cứu sống người bệnh cần truyền máu. Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, đó là tấm lòng nhân ái "Thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam ta.

        Thực hiện sự chỉ đạo của UBND, Hội CTĐ quận Hai Bà Trưng, ngày thứ bảy 07/6/2020 tại Trường THCS Minh Khai - ngõ 84 phố Kim Ngưu, UBND phường Thanh Nhàn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020. Tham dự, chỉ đạo có ông Hồ Việt Hùng - Phó Bí thư - Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy, ông Lê Hoàng Đức - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường và các ông bà Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Ban chỉ huy Công an phường.

          Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút được hơn 200 cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân đến từ các đoàn thể chính trị - xã hội, 10 địa bàn dân cư, 21 tổ dân phố trên địa bàn phường tham gia, kết quả đã tiếp nhận được 127/99 đơn vị máu an toàn đạt 128% chỉ tiêu đề ra, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Vệt Đức.

           Trong thời gian tới, UBND phường Thanh Nhàn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, để nâng cao nhận thức của cộng đồng tham gia hiến máu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người bệnh đang cần những giọt máu hồng, giọt máu nghĩa tình.