HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UB MTTQ PHƯỜNG THANH NHÀN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC LỰC LƯỢNG TRỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19
Ngày đăng 09/04/2020 | 16:40  | Lượt xem: 536

Sáng ngày 09/4/2020 đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Thanh Nhàn do đồng chí Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên đội chốt trực dịch Covid -19 tại Công viên Tuổi Trẻ Thủ đô và trạm y tế phường.

Tại mỗi điểm đến thăm, tặng quà, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, đồng chí Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tình nguyện của mỗi đội viên đã không quản ngại khó khăn, cùng các ban ngành đoàn thể và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh trong thời gian tới đây, tình hình dịch bệnh dự báo sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy mong rằng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt khi thực hiện nhiệm vụ của mình phải tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế để bảo vệ an toàn bản thân và nhân dân,  kiên quyết xử lý nghiêm đối với những công dân, du khách không chấp hành. Bên cạnh đó, các thành viên cần đẩy mạnh tuyên truyền cho nhân dân về diễn biến tình hình, cách phòng tránh dịch Covid-19.

Đối với trạm y tế phường đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm cao độ của đội ngũ nhân viên y tế. Các y bác sĩ, nhân viên y tế phường đã làm việc không biết mệt mỏi để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân phường Thanh Nhàn. Đồng chí cũng đề nghị  lực lượng y tế phường trong thời gian tiếp theo tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra, đảm bảo hiệu quả các trường hợp cách ly, cần chú ý giữ gìn sức khỏe  để có thể đảm trách tốt nhiệm vụ được giao./.