HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UB MTTQ PHƯỜNG THANH NHÀN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁN BỘ LÃO THÀNH CÁCH MẠNG, TIỀN KHỞI NGHĨA, TÙ ĐÀY NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 02-9-2020
Ngày đăng 26/08/2020 | 15:20  | Lượt xem: 675

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020), với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 26/8/2020 Đoàn đại biểu Đảng ủy -HĐND - UBND - UB MTTQ phường Thanh Nhàn tổ chức thăm hỏi và tặng quà 13 cán bộ Lão thành Cách mạng, Tiền Khởi nghĩa, Tù đày trên địa bàn phường với tổng só tiền là 14.200.000đ.

Đồng chí Lê Hoàng Đức - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã thay mặt các đại biểu phát biểu ý nghĩa ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945) là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ðây là dịp các cấp ủy Đảng - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường Thanh Nhàn bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và kính chúc các đồng chí tiếp tục phát huy các phẩm chất tốt đẹp, sống mẫu mực, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo./.