CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Ngày Hội chung tay Vì người nghèo phường Thanh Nhàn
Ngày đăng 16/10/2018 | 13:00  | Lượt xem: 52

Ngày 12/10/2018 tại trụ sở UBND phường Thanh Nhàn diễn ra Ngày hội chung tay vì người nghèo, sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 03 tháng cuối năm 2018 của UBND phường Thanh Nhàn.

Căn cứ việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng quý III năm 2018 và thực hiện hướng dẫn của Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng; ngày 12/10/2018 tại trụ sở UBND phường Thanh Nhàn diễn ra Ngày hội chung tay vì người nghèo, sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 03 tháng cuối năm 2018 của UBND phường Thanh Nhàn.

Tại hội nghị ông Phan Quang Bách - Ủy viên thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ phường đã trình bày báo cáo kết quả vận động hưởng ứng Tháng hành động Vì người nghèo năm 2018.  Thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND - UB MTTQ phường đã tặng 05 sổ tiết kiệm cho 01 hộ nghèo, 04 hộ cận nghèo, 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Hội liên hiệp Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ phường tặng quà cho 05 hộ nghèo, cận nghèo và 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại Hội nghị, bà Thạch Bảo Khôi – Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo công tác 09 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 03 tháng cuối năm; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động. Báo cáo chỉ rõ trong 09 tháng đầu năm các chỉ tiêu KTXH-ANQP đều đạt và vượt chỉ tiêu đã đề ra.

Bà Vũ Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo công tác thực hiện nhiệm vụ đảm bảo hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Kinh tế - Văn hóa xã hội - An ninh quốc phòng đòi hỏi phải tăng cường sự phối hợp giữa HĐBD, UBND, MTTQ và các đoàn thể, sự tham gia tích cực của 10 địa bàn dân cư, 56 tổ dân phố; đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị năm 2018”.

Nguyễn Như Quỳnh- UBND phường Thanh Nhàn